TIN TỨC

TIN GOLF

BRG Ruby Tree Golf Resort công bố chương trình thẻ hội viên 386 với những ưu đãi đặc biệt

Hà Nội, Ngày 9 Tháng 8 – BRG Ruby Tree Golf Resort, một thành viên của BRG Golf công bố chương trình thẻ hội viên đặc biệt dành cho những người yêu thể thao gôn tại Việt Nam khi chỉ với 38,6 triệu đồng, các gôn thủ đã có thể đăng ký hội viên 1 năm, bao gồm phí thường niên khi trả trước tối thiểu 3 năm. Nói một cách khác, với ưu đãi đặc biệt này, gôn thủ chỉ phải trả chi phí tương đương 2 năm cho quyền hội viên trong 3 năm tại BRG Ruby Tree Golf Resort. Chương trình được áp dụng cho cả hội viên hiện tại và những gôn thủ lần đầu tiên tham gia là hội viên của Ruby Tree.

BRG Golf tổ chức thành công giải đấu BRG Three Kings Crown Tournament tại BRG Kings Island Golf Resort

Hà Nội, Ngày 15 tháng 7 – BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG đã tổ chức thành công giải gôn BRG Three Kings Crown nhằm tôn vinh những người chơi có kinh nghiệm và đam mê thực sự với môn thể thao tinh hoa này. Được tổ chức tại resort gôn nổi tiếng với rất nhiều giải thưởng BRG Kings Island Golf Resort, 124 gôn thủ được ban tổ chức giới hạn với handicap lên đến 28 đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao gôn đích thực để tìm ra người vô địch với giải thưởng là Thẻ hội viên 1 năm tại sân Kings Course sẽ được mở trong tương lai tại BRG Kings Island Golf Resort.

BRG Đà Nẵng Golf Resort được vinh danh sân gôn hàng đầu Việt Nam năm 2017

Tại lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017, BRG Đà Nẵng Golf Resort đã vinh dự lọt vào Top 10 sân gôn hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam long trọng tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào sáng ngày 8/7.

Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus tăng cường hợp tác phát triển du lịch gôn Việt Nam

Ngày 31 tháng 05 năm 2017 – Washington DC, Hoa Kỳ - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Nicklaus, nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới được sáng lập bởi huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế, và phát triển các sân gôn mới tại Việt Nam. Việc ký kết này đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân gôn được vận hành bởi tập đoàn BRG, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của làng gôn thế giới, từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của môn thể thao gôn cũng như ngành du lịch gôn tại Việt Nam.

BRG Golf tổ chức chuỗi sự kiện gôn không chuyên BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017 nhằm tôn vinh phong cách gôn “chuẩn” tại Việt Nam

Ngày 20 tháng 4 năm 2017 - Hôm nay, BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG, chính thức khởi động chuỗi sự kiện Gôn không chuyên BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017 nhằm tôn vinh phong cách gôn “chuẩn” và mang trải nghiệm hấp dẫn của những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tới các gôn thủ tại Việt Nam. Khởi tranh từ ngày 15 tháng 4 năm 2017 đến 23 tháng 12 năm 2017, chuỗi sự kiện bao gồm 10 giải đấu trên những sân gôn nổi tiếng và đẳng cấp của tập đoàn BRG đang sở hữu như BRG Kings Island Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Đà Nẵng Golf Resort. Sự kiện đầu tiên là giải đấu 2017 BRG Masters đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 4 tại sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort. Ngay tiếp theo đó sẽ là giải đấu The BRG Da Nang Classic diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 4 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, sân gôn 18 hố do huyền thoại gôn Greg Norman thiết kế.

Tìm kiếm:
Tập đoàn BRG
Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (84-24) 39393691 Fax: (84-24) 39393693/94 Email: info@brggroup.vn Website: brggroup.vn
BRG Group © 2012-2017 All right reserved