BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Với khát khao đóng góp cho cộng đồng bằng những công trình mang tầm tầm ảnh hưởng và hiệu quả lớn đến sự phát triển của khu vực và đất nước. Tập đoàn BRG hiện đang đầu tư, tham gia quy hoạch các dự án là những tuyến đường huyết mạch tại các thành phố lớn và đầu tư phát triển thành phố thông minh, hội tụ công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới và tọa lạc tại những vị trí có ý nghĩa kinh tế chiến lược cho sự phát triển hiện đại của Việt Nam.

Những dự án của Tập đoàn BRG luôn gắn liền với sự phát triển ổn định của kinh tế - xã hội, mang lại những lợi ích lớn về môi trường, đồng thời gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa, lịch sử của đất nước để mang bản sắc Việt Nam tỏa sáng trong thời kỳ mới. Đặc biệt rất cần thiết trong bối cảnh Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, khiến cho hệ thông giao thông gặp nhiều bất cập, đồng thời các đô thị không được quy hoạch bài bản đã phát sinh nhiều hệ lụy khó khắc phuc.

Việc đầu tư và phát triển hệ thống giao thông và thành phố thông minh sẽ đem lại nhiều giá trị bền vững cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả hoạt động – dịch vụ đô thị, và đặc biệt là đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các thế hệ hiện tại và tương lai những dư địa phát triển rộng lớn.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Quy hoạch dự án

Quy hoạch dự án
Quy hoạch dự án

Tin hàng ngày

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo, quyền lực, giàu có, vì vậy sở hữu kim cương là niềm khát khao của giới thượng lưu để thể hiện đẳng cấp và niềm kiêu hãnh trong mỗi người. Trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam, một viên Kim cương xanh vừa được chế tác, đặt trên một Tọa độ vàng ngay tại Thủ đô Hà Nội sẵn sàng mang đến cho người sở hữu những giá trị cao quý nhất trong cuộc sống mỗi ngày. 15 Tháng Một 2021

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691