BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Vui chơi giải trí là mảng đầu tư tâm huyết của Tập đoàn BRG trong việc mong muốn người dân Việt Nam có cơ hội được khám phá những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, được trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao, tận hưởng những phút giây vui vẻ ngay trong nước.

Xây dựng những khu vui chơi giải trí thương hiệu quốc tế như Sanrio Hello Kitty World Hanoi, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng mà còn góp phần làm phong phú thêm cho các loại hình du lịch mới, đẳng cấp và hấp dẫn khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

Không chỉ mang tới niềm vui, sự vui thích đến vỡ òa khi lạc vào thế giới của chú mèo đáng yêu Hello Kitty tại công viên giải trí trong nhà đầu tiên Đông Nam Á Sanrio Hello Kitty World Hanoi, các trò chơi tại đây được thiết kế riêng nhằm tạo ra những trải nghiệm kích thích trí thông minh, sáng tạo, ước mơ của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các dự án Công viên BRG Sóc Sơn, BRG Coastal City Park (Hải Phòng) đang được triển khai sẽ làm thay đổi ngành vui chơi giải trí trong nước, mang đến các không gian vui chơi đẳng cấp cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Qua đó cho thấy hiện thực hóa tham vọng người Việt xây dựng, làm chủ và tận hưởng những khu vui chơi giải trí độc đáo mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế là những viên gạch vững chắc của BRG để nâng tầm vị thế đất nước và con người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Vui chơi Giải trí

Vui chơi Giải trí
Vui chơi Giải trí

Tin hàng ngày

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

KIM CƯƠNG XANH TRÊN TỌA ĐỘ VÀNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Kim cương tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo, quyền lực, giàu có, vì vậy sở hữu kim cương là niềm khát khao của giới thượng lưu để thể hiện đẳng cấp và niềm kiêu hãnh trong mỗi người. Trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam, một viên Kim cương xanh vừa được chế tác, đặt trên một Tọa độ vàng ngay tại Thủ đô Hà Nội sẵn sàng mang đến cho người sở hữu những giá trị cao quý nhất trong cuộc sống mỗi ngày. 15 Tháng Một 2021

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691