BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Tập đoàn BRG đang có những bước vững chắc trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, những công trình Tập đoàn BRG tham gia xây dựng như sân gôn đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang đã nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín như Bộ Xây dựng, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, nhờ luôn được đảm bảo về các giá trị cốt lõi: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Thẩm mỹ. Đây là niềm tự hào của Tập đoàn BRG cũng là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên tập đoàn phấn đấu hơn nữa cho ngành xây dựng của đất nước.

Bên cạnh đó, để đáp ứng mọi yêu cầu thi công, Tập đoàn BRG đã liên kết với nhiều công ty thi công lớn, để có điều kiện huy động năng lực phương tiện máy móc hiện đại nhất, giúp công trình luôn đạt được chất lượng tốt nhất và theo đúng tiến độ thi công.
Với một bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, Tập đoàn BRG đang hướng tới mô hình phát triển E&C (Engineering & Construction), đặt mục tiêu trở thành nhà thầu thi công xây lắp hàng đầu Việt Nam.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới
Xây dựng
Xây dựng

Tin hàng ngày

MADAME NGUYỄN THỊ NGA, CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BRG – NỮ DOANH NHÂN DUY NHẤT ĐƯỢC TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 2020

MADAME NGUYỄN THỊ NGA, CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BRG – NỮ DOANH NHÂN DUY NHẤT ĐƯỢC TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM 2020

Ngày 18/10/2020 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã vinh dự là một trong 10 cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020. Năm nay, giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020 được trao cho 7 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. 19 Tháng Mười 2020

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691