BRG Group
Creating

GIỚI THIỆU

Lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BRG là sự kết hợp và tương hỗ giữa hệ thống khách sạn được quản lý bởi những thương hiệu quốc tế danh giá nhất trên thế giới cùng những khách sạn được chúng tôi tự vận hành tại Việt Nam.

Với chiến lược hợp tác với những tên tuổi lớn nhằm nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với Thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, Tập đoàn BRG hợp tác bình đẳng và đôi bên cùng có lợi với những thương hiệu quản lý hàng đầu như Marriott, Hilton, Intercontinental và Four Seasons để phát triển và vận hành hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5* và cao hơn trên khắp đất nước. Nhờ việc đảm bảo được chất lượng dịch vụ đẳng cấp, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn BRG luôn được lựa chọn để phục vụ những vị chính khách từ những cường quốc trên thế giới đến tham dự các sự kiện ngoại giao lớn của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG còn tự vận hành và quản lý những khách sạn uy tín trên khắp cả nước. Nhờ kinh nghiệm có được trong quá trình hợp tác bền vững với những tập đoàn nước ngoài, đội ngũ nhân sự của các khách sạn tự vận hành và quản lý của Tập đoàn BRG phát triển tiệm cận với chất lượng dịch vụ của các khách sạn thương hiệu quốc tế để phục vụ tốt hàng trăm ngàn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm.

Hệ thống khách sạn thương hiệu quốc tế và tự quản lý của Tập đoàn BRG kết hợp cùng những sân Gôn và khu vui chơi giải trí đẳng cấp đã góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch mới và đặc sắc như Du lịch Gôn, Du lịch nghỉ dưỡng và Du lịch kết hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện.

khát vọng cộng đồng đổi mới khát vọng cộng đồng đổi mới

Khách sạn

Khách sạn
Khách sạn

Tin hàng ngày

Khách sạn thuộc Tập đoàn BRG được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín

Khách sạn thuộc Tập đoàn BRG được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín

Hai khách sạn đẳng cấp của Tập đoàn BRG mới đây đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín. Cụ thể, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trở thành quán quân Best of the Best 2019 Awards tại hạng mục “MICE Resort of the Year” trong khi Century Riverside Hue được vinh danh là “Khách sạn 4 sao hàng đầu” trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019. 21 Tháng Một 2020

[ VID-EE-OH ]

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691