BRG Group
Người tiêu dùng hưởng ứng tuần lễ thịt heo Mỹ nhập khẩu

Người tiêu dùng hưởng ứng tuần lễ thịt heo Mỹ nhập khẩu

28 Tháng Bảy 2020

Chương trình “Tuần lễ thịt heo Mỹ” đang được triển khai từ ngày 24/7 đến 2/8/2020 tại 50 siêu thị, Minimart thuộc hệ thống BRGMart tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Tại sự kiện, người dùng có thể mua được các sản phẩm thịt lợn với ưu đãi đáng kể so với trên thị trường hiện nay.

Trước tình hình thị trường thịt lợn trong nước giá cả vẫn còn đang cao do nguồn cung khan hiếm, thịt lợn nhập khẩu liên tục được nhập về Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn.

Nếu người tiêu dùng Việt đã được biết đến thịt lợn nhập từ Nga, Tây Ban Nha, lần đầu tiên thịt lợn nhập khẩu từ Mỹ được bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Thịt lợn Mỹ được phân phối chính thức tại chuỗi siêu thị của Tập đoàn BRG với những mức giá rẻ hơn từ 10-40% trong thời gian khuyến mại.

Thịt lợn Mỹ nhập khẩu hiện được Tập đoàn BRG bán với mức giá cụ thể như sườn 147.000 đồng/kg, thịt mông 126.000 đồng/kg, ba chỉ 148.000 đồng/kg, thịt thăn 113.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá các loại thịt lợn tại chợ có giá dao động từ 140.000-230.000 đồng/kg tuỳ loại.

Đối tác cung ứng thịt lợn từ Mỹ cho chương trình này là Tyson Foods - nhà sản xuất và xuất khẩu thịt lớn thứ 2 thế giới. Thịt lợn nhập khẩu từ Tyson Foods được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo hương vị đặc trưng, thịt mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng cao. Thịt lợn được nuôi bằng ngũ cốc theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Mỹ, không dùng kháng sinh. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận của U.S.D.A – Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. 

 

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ mua sắm

Trực tiếp tại hệ thống 50 siêu thị, Minimart thuộc BRGMart (Intimex; Seikamart; Hapromart; Haprofood)

https://brgshopping.vn/new_detail/he-thong-sieu-thi-cua-brg-mart.html

Đặt hàng qua App BRG Shopping - APP STORE https://bom.to/4BEz5I  hoặc GOOGLE PLAY https://bom.to/hjCOtC

 

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691