BRG Group
Sân golf Đồ Sơn tổ chức giải golf thường niên “Club Championship 2011”

Sân golf Đồ Sơn tổ chức giải golf thường niên “Club Championship 2011”

21 Tháng Hai 2012

Ngày 17/12/ 2011, CLB Sân golf Quốc tế Đồ Sơn (Do Son Seaside Golf Resort)  - đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, sẽ tổ chức giải golf thường niên “Club Championship 2011” với sự tham gia thi đấu của hội viên đang sinh hoạt tại CLB cũng như các golf thủ ngoài CLB.

Giải Club Championship 2011 của Sân golf Quốc tế Đồ Sơn thu hút 132 golf thủ tham gia chia làm 33 nhóm tùy theo handicap của các golf thủ và gồm các giải: Vô địch Nam, Vô địch Nữ, Nhất bảng A, Nhất bảng B, Giải Callaway cho Nam và Nữ. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tối 17/12/11 tại Khách sạn Pearl River (Hải Phòng).

 

Ông Evans Mahoney – GĐ Điều hành Sân Golf Đồ Sơn cho biết: “Club Championship là một trong những giải đấu thường niên được chúng tôi tổ chức cho các hội viên của Sân golf Đồ Sơn và các tay golf không phải là thành viên của CLB. Giải đấu này là dịp để tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa CLB Golf Đồ Sơn và các hội viên. Giải golf quy mô lớn này sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt cho các golf thủ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng các mối quan hệ, rèn luyện thể chất và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trung tuần tháng 1/2012 Sân golf Quốc tế Đồ Sơn sẽ chính thức khai trương Nhà Câu lạc bộ với thiết kế kiến trúc ấn tượng và các trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.”

 

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691