BRG Group
Sân gôn Quốc tế Đồ Sơn chính thức khai trương Nhà Câu lạc bộ hiện đại hàng đầu Việt Nam & phát hành Sản phẩm Thẻ gôn mới

Sân gôn Quốc tế Đồ Sơn chính thức khai trương Nhà Câu lạc bộ hiện đại hàng đầu Việt Nam & phát hành Sản phẩm Thẻ gôn mới

06 Tháng Hai 2012

Ngày 15/1/ 2012, Sân gôn Quốc tế Đồ Sơn (Do Son Seaside Golf Resort) - đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, chính thức tổ chức khai trương Nhà Câu lạc bộ (CLB) có tổng số vốn đầu tư hơn 5 triệu USD với thiết kế ấn tượng và các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Một điểm đặc biệt nữa là nóc Nhà CLB còn được đầu tư xây dựng đủ tiêu chuẩn làm bãi đáp cho máy bay trực thăng.

Nhà Câu lạc bộ của Sân gôn Quốc tế Đồ Sơn được tư vấn thiết kế bởi Công ty Bestex Consulting Inc. (Nhật) trên tổng diện tích gần 3500m2, và chi phí đầu tư hơn 5 triệu USD, với kiến trúc ấn tượng gồm 3 tầng và tận dụng tối đa các mặt thoáng bốn phía bằng kính để có thể nhìn được toàn bộ quang cảnh đẹp của sân gôn.  Từ trong nhà hàng và hội trường lớn của Nhà Câu lạc bộ, quý khách có thể nhìn ra hố số 18 – hố gôn đã được trao tặng danh hiệu “Hố Par 5 đẹp nhất Việt Nam 2010 – 2011”, phía xa xa là những thảm cỏ cây xanh, và mặt biển Đồ Sơn xanh thẳm.

Đặc biệt nhân dịp khai trương Nhà CLB, Sân gôn Quốc tế Đồ Sơn cũng chính thức phát hành sản phẩm Thẻ Hội viên mới và nhiều chính sách ưu đãi dành cho các gôn thủ khi đang ký thẻ mới hoặc nâng cấp thẻ. Sản phẩm Thẻ hội viên mới của CLB Gôn Đồ Sơn với nhiều loại thẻ đa dạng dành cho Cá nhân, Tổ chức. Thời hạn của các thẻ hội viên cũng rất linh hoạt, gồm Thẻ Dài hạn có thời hạn đến tháng 12/2033 và Thẻ Ngắn hạn có thời hạn 1 năm.

Nhân dịp này Sân gôn Đồ Sơn sẽ có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các Hội viên:

-          Tri ân khách hàng: từ 15/1 – 30/6/12 ưu đãi đặc biệt 25 – 35% phí gia nhập CLB chỉ dành cho 50 hội viên đầu tiên hiện đang là Hội viên ngắn hạn của CLB Gôn Đồ Sơn, Hội viên Hiệp hội Gôn Hải Phòng, Hội viên CLB Gôn Đảo vua và CLB Gôn Legend Hill, gia nhập CLB Gôn Đồ Sơn với Thẻ Dài hạn.

-          Khuyến mại nhân dịp khai trương Nhà CLB từ 15/1 – 31/3/12:

o   Nhóm đăng ký cùng lúc 20 thẻ dài hạn sẽ được tặng thêm 1 thẻ có giá trị cao nhất trong 20 thẻ đăng ký.

o   Tặng voucher khóa học đánh gôn (2 tháng) do Giám đốc Gôn người Canada (thành viên PGA) của CLB Gôn Đồ Sơn trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh đó, việc Sân gôn Đồ Sơn phát hành các Sản phẩm Thẻ gôn mới cùng những ưu đãi rất lớn dành cho Hội viên không chỉ là món quà mừng Năm mới ý nghĩa dành cho những người yêu gôn nói chung và các Hội viên của CLB Gôn Đồ Sơn nói riêng, mà còn là một cơ hội đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao trong tương lai”.

Thông tin nổi bật về Nhà CLB Gôn Đồ Sơn:


Nhà CLB Sân gôn Đồ Sơn được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các dịch vụ và trang thiết bị hiện đại, sang trọng mà các tay gôn mong đợi gồm Nhà hàng, quầy Bar, các phòng họp, khu vực phòng thay đồ, spa, bể Jacuzzi, massage, phòng giữ đồ, Pro-shop, hệ thống điều hòa tự động, wifi, TV vệ tinh và các tiện nghi cá nhân khác.

Nhà hàng sang trọng và quầy Bar trong nhà CLB có thể phục vụ 200 thực khách với thực đơn phong phú, đa dạng các món ăn Âu Á phục vụ bữa sáng, trưa và bữa tối. Khách hàng có thể thư giãn trong phòng điều hoà tiện nghi, ti vi vệ tinh màn ảnh rộng và theo dõi các chương trình thể thao, các sự kiện quốc tế mới nhất.
Hệ thống phòng họp gồm 1 phòng hội thảo lớn với sức chứa 200 người và ba phòng họp VIP, sức chứa mỗi phòng từ 10 - 15 khách phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Phòng tắm và phòng thay đồ hạng nhất dành cho nam và nữ cùng khu vực spa với bể Jacuzzi, massage, phòng giữ giầy với đầy đủ các trang thiết bị của một khu nghỉ mát cao cấp. Hội viên có thể gửi túi gôn mà không phải trả phí. Hơn nữa, câu lạc bộ còn có sẵn các trang thiết bị gôn để cho thuê.
Pro-shop với đầy đủ các mặt hàng về gôn như bóng gôn, tee, gậy gôn và các sản phẩm gôn khác.

Một số hình ảnh của Lễ khai trương

Đông đảo quan khách tới tham dự lễ khai trương

Cắt băng khai trương

Madam Nguyễn Thị Nga và các vị khách VIP chụp ảnh lưu niệm

Một góc sảnh trong Nhà CLB

Giải gôn chào mừng khai trương Nhà CLB thu hút gần 100 gôn thủ tham gia

Liên hệ

  info@brggroup.vn  |    Số 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84-24) 3939 3691